Tư vấn Đối với Sử dụng Youtubes Để Assist Trong Chiến dịch công ty

Marketing Youtube đã tăng vọt phổ biến trong vài năm trở lại đây. Tất cả các chủ doanh nghiệp thông minh hiện nay đang sử dụng marketing Youtube như một cách để tăng doanh thu và lợi nhuận. Chìa khóa để thành công với tiếp thị Youtube là sự hiểu biết của việc phải làm và không nên làm và chính xác áp dụng kỹ thuật tiếp thị trên Youtube. Bài viết này chứa lời khuyên tiếp thị Youtube lớn

youtube marketing

Điều đầu tiên bạn phải làm với tiếp thị Youtube là để cho nó một thử. Bạn càng thử nghiệm, thì càng tốt kết quả của bạn sẽ trở thành. Hãy thử tất cả mọi thứ mà nói đến cái tâm và sau đó tìm ra những gì làm việc và những gì không. Đây là cách tốt nhất để làm cho Youtube marketing thành công.

Trong tiếp thị Youtube của bạn, hãy để khán giả biết tại sao nó là bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn làm. Họ có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn cung cấp, nhưng cho họ biết lý do đằng sau nó. Mở, xác thực và thẳng thắn trao đổi sanh ra tin tưởng, mà tham gia khán giả mới và giữ lại những người mua trước đó.

Xuất bản Youtubes một cách thường xuyên nếu bạn muốn giữ sự quan tâm của người dùng của bạn. Nếu mọi người quan tâm đến bạn nhưng bạn đã không được cho họ thấy bất cứ điều gì mới, họ có thể trở nên chán với bạn một cách nhanh chóng. Trong khi bạn không muốn áp đảo họ với quá nhiều Youtubes, bạn nên cố gắng làm cho chúng ít nhất một lần hoặc hai lần một tháng.

Nếu bạn không thực sự là một chuyên gia về một chủ đề, đừng cố gắng giả vờ. Cách tốt nhất để có được xung quanh đó là bằng cách phỏng vấn người trên Youtube mà là những chuyên gia trong niche của bạn. Một triển lãm thương mại, hội thảo là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đó sẽ không phiền làm một Youtube.

Hãy ghi nhớ rằng một số người lướt Internet bằng cách sử dụng TV màn hình lớn cho màn hình của họ. YouTube chấp nhận file Youtube lớn bây giờ. Vì vậy, đừng quay mũi lên nội dung độ nét cao. Có người nhìn vào nội dung của bạn trên một plasma năm mươi inch sẽ không mua từ bạn nếu họ chỉ nhìn thấy điểm ảnh.

youtube marketing

Đôi khi bạn chỉ cần thổi phồng lên trang web và blog khác của bạn để có được chữ ra. Mọi người sẽ có nhiều khả năng để xem Youtubes của bạn hoặc Youtubes bạn muốn chia sẻ nếu họ thích nội dung của bạn từ những nơi khác. Khi họ bắt đầu để thưởng thức bạn, họ có thể sẽ tận hưởng tất cả các nội dung mà bạn đã cung cấp.

youtube marketing

Nếu bạn không thực sự là một chuyên gia về một chủ đề, đừng cố gắng giả vờ. Cách tốt nhất để có được xung quanh đó là bằng cách phỏng vấn người trên Youtube mà là những chuyên gia trong niche của bạn. Một youtube công cụ tiếp thị triển lãm thương mại, hội thảo là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đó sẽ không phiền làm một Youtube.

Hãy thử cắt Youtubes còn của bạn thành các đoạn nhỏ hơn. Nhiều nhà tiếp thị Youtube không xem xét khả năng tập trung của khán giả, vì vậy họ làm Youtubes quá dài. Hầu hết mọi người sẽ không xem 10 phút Youtube về một sản phẩm duy nhất. Cố gắng phá vỡ một Youtube dài như thế thành nhiều phần có thể được phát hành mỗi ngày một lần.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, có rất nhiều điều cần xem xét liên quan đến marketing Youtube. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, nó là một trong những công cụ tốt nhất để có được doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên đưa ra và xem lại bài viết này bất cứ khi nào bạn cần những ý tưởng tiếp thị mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *